Boss

Boss

ซื้อขาย Kave Condo บริการจัดหาผู้ซื้อ-ผู้ขาย ใบจอง,เงินดาวน์,ห้องชุดเคฟ คอนโด ทุกรูปแบบ

Boss

ให้เช่า Kave Condo บริการให้เช่าห้อง เช่าเคฟคอนโด จัดหาห้องสวยๆ ทุกขนาดห้อง ตามระดับราคาที่คุณต้องการเช่า

Boss

ฝากห้องเช่า Kave Condo ด้วยบริการของเราที่มีอยู่มากมายถึง 8 รายการ เพื่ออำนวยความสะดวกสูงสุดให้แก่เจ้าของห้องเคฟ คอนโด

Boss

Boss

ซื้อขาย Kave Condo บริการจัดหาผู้ซื้อ-ผู้ขาย ใบจอง,เงินดาวน์,ห้องชุดเคฟ คอนโด ทุกรูปแบบ

Boss

ให้เช่า Kave Condo บริการให้เช่าห้อง เช่าเคฟคอนโด จัดหาห้องสวยๆ ทุกขนาดห้อง ตามระดับราคาที่คุณต้องการเช่า

Boss

ฝากห้องเช่า Kave Condo ด้วยบริการของเราที่มีอยู่มากมายถึง 8 รายการ เพื่ออำนวยความสะดวกสูงสุดให้แก่เจ้าของห้องเคฟ คอนโด

Kave condo คอนโดที่มีส่วนกลางเยอะที่สุดและมีความหลากหลายมากที่สุด เหมาะสำหรับน้องๆนักศึกษา ม.กรุงเทพ รังสิต ที่ชอบใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันเป็นกลุ่ม ด้วยความหรูหรา ทันสมัย และมีความสะดวกสบาย กับพื้นที่ส่วนกลางที่มีอยู่อย่างมากมายกว่า 15 ชนิด พร้อมให้ผู้อยู่อาศัยในเคฟ คอนโด ได้เพลิดเพลิน ผ่อนคลาย สนุกสนานและสามารถทำกิจกรรมเพื่อสนองตอบความต้องการไลฟ์สไตล์ได้ทุกรูปแบบและทุกเวลา


สุดยอดส่วนกลาง คอนโดอันดับ 1 ใกล้ ม.กรุงเทพ ที่มีนักศึกษาต้องการเช่ามากที่สุด

Skyline Swimming Pool เริ่มกันด้วยสุดยอด Highlight ที่โดดเด่นและเหนือกว่าใคร ที่ชั้นดาดฟ้า ขนาด Size Olympic ความยาวถึง 50 เมตร ให้ว่ายกันแบบไม่ต้องเกรงใจใคร เพลินเพลินกับการเล่นน้ำกับเพื่อนๆ และชมวิวสวยๆยามค่ำคืนไปด้วยกัน พร้อมที่นั่งพักผ่อนริมสระน้ำมีที่เคฟ คอนโด ที่เดียวนะจ๊ะ


Sky Jogging Track หรือลานวิ่งลอยฟ้า ถ้าคุณเบื่อกับบรรยากาศการวิ่งแบบเดิมๆ ที่ร้อนและเต็มไปด้วยฝุ่นควันและมลพิษ ลองเปลี่ยนมาวิ่งจ๊อกกิ้งแบบเบาๆ พร้อมลมเย็นๆ บนชั้นดาดฟ้าที่เคฟ คอนโด ดูสิคะ รับรองจะติดใจกับบรรดาสวนต้นไม้สุดร่มรื่นที่จัดวางไว้อย่างสวยงามตามมุมต่างๆของชั้นบนสุด


Panoramic Garden & Moonlight Pavilion จุดชมวิวทิวทัศน์ พร้อมลานกิจกรรมอเนกประสงค์ ให้เพื่อนๆได้มารวมตัวกันทำกิจกรรมกันเป็นกลุ่มอย่างสนุกสนานทุกรูปแบบ ในยามค่ำคืนแบบกลางแจ้งกับแสงสียามค่ำคืน พร้อมสวนต้นไม้สวยๆ เพียงแค่ตรงข้าม ม.กรุงเทพ เท่านั้น


The Gym หรือห้อง Fitness Center ครบทุกเครื่องเล่น เคฟ คอนโดจัดเต็มให้ด้วยห้องขนาดใหญ่ พื้นที่กว้างขวาง ออกแบบมาอย่างสวยงาม ทันสมัย เหมาะสำหรับน้องๆที่รักสุขภาพ ชอบออกกำลังกายเพื่อให้หุ่นดูดี ฟิตแอนด์เฟิร์ม โดยไม่ต้องไปเสียเงินเพื่อสมัครสมาชิกเล่นที่ไหนอีกเลย


Kave Theater คอนโดอะไร มีโรงหนังด้วย ? ... ใช่คะเราพูดเรื่องจริง ที่ kave condo มีโรงหนังส่วนตัวไว้ในพื้นที่ส่วนกลางให้จริงๆนะคะ การตกแต่งพร้อมคุณภาพมาตรฐานของห้องดูหนัง เทียบเท่ากับโรงหนังชั้นนำในห้างสรรพสินค้าได้เลย สามารถจองและนัดหมายล่วงหน้าเพื่อเข้าดูหนังที่ชื่นชอบกับเพื่อนๆ อย่างสนุก ตื่นเต้นและเร้าใจได้ทันที


Reading Lounge ห้องอ่านหนังสือ ทำการบ้าน ติวเตอร์กับเพื่อนๆเพื่อเตรียมตัวเข้าสอบ ห้องใหญ่กว้างขวางติดแอร์แบบเย็นฉ่ำ พร้อมการออกแบบอย่างพิถีพิถันและสวยงาม ทันสมัย จุคนได้มากมายหลายสิบคน พร้อมชุดโต๊ะ เก้าอี้ที่มีมาให้อีกเพียบ ทั้งหมดนี้มีเพียงที่ kave condo ที่เดียว


Co-Learning Space สำหรับน้องๆที่ต้องการเช่าเคฟ คอนโด หรืออยู่อาศัยใน kave condo พื้นที่ส่วนกลางนี้จะพลาดไม่ได้ ที่ทางเคฟได้จัดไว้ให้ทุกๆคนได้ใช้งาน ที่ตั้งใจทำขึ้นมาเพื่อรองรับทุกกิจกรรมความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นคุยงาน อ่านหนังสือ นั่งเล่นโทรศัพท์ พักผ่อนหย่อนใจและอื่นๆอีกมากมาย


Game Room มาผ่อนคลายจากวันที่เรียนหนักๆ คลายเครียดกับบทเรียนที่ยังไม่เข้าใจ เพื่อเติมพลังกายและพลังใจให้มีความสนุกสนาน รื่นเริง บันเทิงใจกับเพื่อนๆกับห้องเกมส์รูมที่เคฟ คอนโด กัน กับความสนุกแบบกลุ่มที่สามารถนัดเพื่อนๆมาเล่นได้อย่างพร้อมเพรียงกัน


Kave Shop ร้านค้าหน้าโครงการเคฟ คอนโด ที่รอวันคัดเลือกร้านอาหารดีดี อร่อยๆ และร้านสะดวกซื้อที่มาเปิดถึงที่ ให้น้องๆทุกคนที่พักอาศัยใน kave Condo ได้มีความสะดวกสบายอย่างสูงสุดในการหาของกินและจับจ่ายใช้สอย ซึ่งจะมีร้านค้าถึง 3 ร้าน เตรียมเปิดให้บริการในเร็วๆนี้ นะคะ


บทสรุปพื้นที่ส่วนกลางของ KAVE CONDO ยังไม่ได้มีเพียงเท่านี้นะคะ ยังมีอีกหลายห้อง หลายรูปแบบ หลายฟังค์ชั่นการใช้งาน ให้น้องๆที่สนใจเช่าเคฟ คอนโด ได้มาสัมผัสกับห้องจริง บรรยากาศจริง พื้นที่ส่วนกลางที่มีอยู่อย่างมากมายหลากหลายจริงๆ กับความหรูหรา สวยงาม สุดทันสมัย เพื่อสนองตอบความต้องการของการอยู่อาศัยทุกรูปแบบ ในทุกๆกิจกรรมของทุกคนที่ต้องการเช่า kave condo คอนโดใกล้ ม.กรุงเทพ ที่สุดในเวลานี้ เพียงแค่ก้าวข้ามเท่านั้น

ลงทะเบียนเช่าห้องทาง Online แบบง่ายๆ รับส่วนลดเงินสด มูลค่า 1,000 บาท

Boss

ส่วนที่ 1 รายละเอียดผู้เช่าส่วนที่ 2 รายละเอียดห้องที่ต้องการ


ทางเราจะรีบดำเนินการ และติดต่อกลับท่านโดยเร็วที่สุด เพื่อยืนยันข้อมูลและ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมต่างๆ ภายใน 24 ชั่วโมง ขอบพระคุณค่ะ