Boss

Boss

ซื้อขาย Plum Alive บริการจัดหาผู้ซื้อ-ผู้ขาย ใบจอง,เงินดาวน์,ห้องชุดพลัม อไลฟ์ ทุกรูปแบบ

Boss

ให้เช่า Plum Alive บริการให้เช่าห้อง เช่าพลัม อไลฟ์ จัดหาห้องสวยๆ ทุกขนาดห้อง ตามระดับราคาที่คุณต้องการเช่า

Boss

ฝากห้องเช่า Plum Alive ด้วยบริการของเราที่มีอยู่มากมายถึง 8 รายการ เพื่ออำนวยความสะดวกสูงสุดให้แก่เจ้าของห้องพลัม อไลฟ์

Boss

Boss

ซื้อขาย Plum Alive บริการจัดหาผู้ซื้อ-ผู้ขาย ใบจอง,เงินดาวน์,ห้องชุดพลัม อไลฟ์ ทุกรูปแบบ

Boss

ให้เช่า Plum Alive บริการให้เช่าห้อง เช่าพลัม อไลฟ์ จัดหาห้องสวยๆ ทุกขนาดห้อง ตามระดับราคาที่คุณต้องการเช่า

Boss

ฝากห้องเช่า Plum Alive ด้วยบริการของเราที่มีอยู่มากมายถึง 8 รายการ เพื่ออำนวยความสะดวกสูงสุดให้แก่เจ้าของห้องพลัม อไลฟ์


PLUM CONDO RANGSIT ALIVE พัฒนาขึ้นโดยได้รับแรงบันดาลใจจากพื้นที่ส่วนกลางตาม Concept CAMPUS ในต่างประเทศ นำมาสร้างสรรค์พื้นที่ส่วนกลางบนพื้นที่ถึง 3 ไร่ เปิดกว้างทุกมุมมองตลอดแนวความยาวของโครงการ เต็มอิ่มกับความหลากหลายรูปแบบ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้พักอาศัย พร้อมพื้นที่ที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ชารจ์พลังให้สุด พักอาศัยอย่างสมบูรณ์แบบ ให้ทุกชีวิต “ALIVE” ให้สุดขีด

สุดยอดส่วนกลาง ใหญ่ที่สุด สไตล์รีสอรท์ตากอากาศ
แตกต่างอย่างโดดเด่นกว่าใครที่ Plum Alive Condo

Active Creative Space (24 hours) จุดศูนย์รวมความคิดสร้างสรรค์ ให้กับผู้ที่ต้องการใช้สมาธิเพื่อกลั่นกรองความคิดแบบเป็นส่วนตัว หรืออาจจะเป็นห้องที่รวมตัวแหล่งเพื่อนฝูงให้มาระเบิดความคิด ต่อยอดทุกจินตนาการให้ไหลลื่น กับวิวสวยๆจากสระว่ายน้ำและสวนของโครงการ ด้วยการเปิดแบบไม่มีคำว่าปิด ตลอด 24 ชม.


Active Fitness Center (24 hours) จัดเต็มกับเครื่องเล่นสุดทันสมัย ที่มาพร้อมเพรียงกัน หลากหลายรูปแบบ กับการออกกำลังกายด้วยความเพลิดเพลิน สุดสดชื่นด้วยวิวสุดพิเศษ ที่เห็นสระว่ายน้ำตลอดแนวความยาว อีกหนึ่งพื้นที่ส่วนกลางที่ออกแบบมาได้อย่างลงตัว สามารถมาทุกเวลาตามที่ต้องการเพราะเปิดกันแบบ 24 ชม.


FITNESS ON DEMAND ถ้าคุณรู้สึกเบื่อกับเครื่องเล่นทั่วไป แล้วอยากเปลี่ยนบรรยากาศมาออกกำลังกายแบบกลุ่ม ประเภทแอโรบิก หรือคาร์ดิโอ , โยคะ พลัม คอนโด อไลฟ์ จัดให้พิเศษสำหรับผู้ที่ต้องการออกกำลังกายลักษณะนี้ พร้อมจอโปรเจคเตอร์ที่สามารถเชื่อมต่อกับ Internet ได้ทันที เปิดแบบไม่มีคำว่าปิดเช่นกัน


ALIVE POOL สระว่ายน้ำสุดคลาสสิคขนาด 6x25 เมตร ระบบน้ำเกลือ ที่จะลงไปว่ายออกกำลังกายก็ได้ ลงไปนั่งแช่เล่นน้ำอย่างสนุกสนานก็ดี หรือจะไปนั่งเล่นริมขอบสระก็แบบชิลๆ แล้วเพลิดเพลินกับสวนต้นไม้ที่อยู่บริเวณโดยรอบของสระว่ายน้ำ ใช้ชีวิตให้ Alive เต็มที่ตามแบบฉบับของตัวคุณเลย


ALIVE Track ลู่วิ่งจ๊อกกิ้งกลางแจ้งทอดตัวตลอดแนวความยาวของพื้นที่ส่วนกลาง โดยที่ตามลู่วิ่งนั้น ถูกออกแบบมาให้มีจุดออกกำลังกายแบบหลากหลายประเภท ไปตามจุดต่างๆ ตลอดลู่วิ่ง ซึ่งแต่ละจุดก็จะเน้นการออกกำลังกายในส่วนต่างๆของร่างกายแตกต่างกันออกไป เรียกได้ว่าถ้าครบทุกฐานก็ออกกำลังกายได้สมบูรณ์แบบเลย


ALIVE Park เรียกได้ว่ายกสวนสาธารณะขนาดย่อม มาไว้ในโครงการคอนโด พลัม อไลฟ์ ได้เลย จัดเต็มมาให้กว่า 3 ไร่ ใหญ่ที่สุดในคอนโดทำเลนี้ ยากจะหาคอนโดใดมาใกล้เคียง เรียกได้ว่าแค่พื้นที่สวนอย่างเดียว ก็กว้างกว่าพื้นที่ทั้งหมดของโครงการอื่นแล้ว ให้ทุกคนได้สัมผัสกับธรรมชาติอันเขียวขจีที่นี่ตลอด 24 ชม.


Relax Pool อีกหนึ่งสระว่ายน้ำในโครงการ Plum Alive ที่ให้มาถึง 2 สระ แยกอิสระออกจากกัน แต่มีความต่อเนื่องกันจากสระแรก สำหรับสระ Relax Pool นี้ เหมาะสำหรับมาแช่น้ำเล่นกับเพื่อนๆอย่างสนุกสนาน ตากลมเย็นๆ พักผ่อนหย่อนใจแบบชิลๆ ให้คุณหยุดจังหวะชีวิตไว้ชั่วขณะ


Alive Meeting Room ห้องประชุม พบปะสังสรรค์สุดเก๋ เท่ห์อย่าบอกใคร ทันสมัย เร้าใจสไตล์โมเดิรน์ ออกแบบมาให้ใกล้ชิดธรรมชาติด้วยสวนต้นไม้ที่รายล้อมรอบโครงการ พร้อมสระว่ายน้ำที่โอบล้อมห้องประชุมนี้ สุดยอดความสวยงามที่ให้ทุกไอเดียของคุณต้องบรรเจิด เมื่อมาที่ห้องประชุมนี้


Alive Theater ไม่ใช่แค่ห้องดูหนังอย่างเดียวเพียงเท่านั้น แต่นี่อาจจะเป็นห้องสัมมนาขนาดย่อม หรือห้องประชุมขนาดเล็ก ที่เหมาะสำหรับคนจำนวนมากมารวมตัวกัน หรืออาจจะใช้จัดงานปาร์ตี้เล็กๆ หรือจะมาร้องคาราโอเกะร่วมกันก็ย่อมได้ ด้วยหน้าจอ TV ขนาดใหญ่ พร้อมทุกกิจกรรมที่คุณต้องการ


Alive Playroom ห้องออกกำลังกายแบบชิลๆ ในวันสบายๆ ที่ต้องนัดเพื่อนๆมาเล่นกันให้ได้ เช้า สาย บ่าย เย็น ก็ตามสะดวก ด้วยโต๊ะพูล และโต๊ะปิงปอง ขนาดมาตรฐานที่ทางพลัม คอนโด อไลฟ์ ได้จัดเตรียมไว้ให้ สนุกสนานเพลิดเพลินกันให้เต็มที่อย่างไม่มีจำกัด


บทสรุปพื้นที่ส่วนกลางของ PLUM CONDO RANGSIT ALIVE ยังไม่ได้มีเพียงแค่นี้ ต้องอไลฟ์ให้สุด ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสุดพิเศษที่เพิ่มเติมมาให้อีกอย่างมากมาย ด้วยการจัดร้าน 7-11 มาไว้ในโครงการโดยเฉพาะ พร้อมรถรับส่ง Shutter Bus จากโครงการถึงหน้าปากซอย (ไม่มีค่าใช้จ่ายด้วย) ยังไม่นับ Free WIFI ในพื้นที่ส่วนกลางทั้งหมดและสิ่งพิเศษอีกมากมายที่รอให้คุณมาพิสูจน์ด้วยตาตัวเอง กับโครงการพลัม คอนโด เวอร์ชั่นที่ดีที่สุด กับพลัม คอนโด รังสิต อไลฟ์

ลงทะเบียนเช่าห้องทาง Online แบบง่ายๆ รับส่วนลดเงินสด มูลค่า 500 บาท

Boss

ส่วนที่ 1 รายละเอียดผู้เช่าส่วนที่ 2 รายละเอียดห้องที่ต้องการ


ทางเราจะรีบดำเนินการ และติดต่อกลับท่านโดยเร็วที่สุด เพื่อยืนยันข้อมูลและ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมต่างๆ ภายใน 24 ชั่วโมง ขอบพระคุณค่ะ