Boss

Boss

ซื้อขาย Plum Condo บริการจัดหาผู้ซื้อ-ผู้ขาย ใบจอง,เงินดาวน์,ห้องชุดพลัม คอนโด ทุกรูปแบบ

Boss

ให้เช่า Plum Condo บริการให้เช่าห้อง เช่าพลัมคอนโด จัดหาห้องสวยๆ ทุกขนาดห้อง ตามระดับราคาที่คุณต้องการเช่า

Boss

ฝากห้องเช่า Plum Condo ด้วยบริการของเราที่มีอยู่มากมายถึง 8 รายการ เพื่ออำนวยความสะดวกสูงสุดให้แก่เจ้าของห้องพลัม คอนโด

Boss

Boss

ซื้อขาย Plum Condo บริการจัดหาผู้ซื้อ-ผู้ขาย ใบจอง,เงินดาวน์,ห้องชุดพลัม คอนโด ทุกรูปแบบ

Boss

ให้เช่า Plum Condo บริการให้เช่าห้อง เช่าพลัมคอนโด จัดหาห้องสวยๆ ทุกขนาดห้อง ตามระดับราคาที่คุณต้องการเช่า

Boss

ฝากห้องเช่า Plum Condo ด้วยบริการของเราที่มีอยู่มากมายถึง 8 รายการ เพื่ออำนวยความสะดวกสูงสุดให้แก่เจ้าของห้องพลัม คอนโด


Plum condo คอนโดที่ออกแบบรูปแบบส่วนกลางมาได้อย่างลงตัวที่สุด พิถีพิถันใส่ใจให้ทุกพื้นที่ว่างภายในโครงการ โปร่ง โล่ง สบาย อากาศถ่ายเทได้ดี ให้ผู้อยู่อาศัยได้สัมผัสและเข้าถึงธรรมชาติของสวนขนาดใหญ่ภายในโครงการ ที่รายล้อมด้วยต้นไม้นานาชนิด พร้อมสระว่ายน้ำที่ให้มาถึง 2 สระ พร้อมห้องทำกิจกรรมต่างๆที่ให้มาอย่างมากมาย รองรับทุกกิจกรรมได้อย่างเพลิดเพลิน ผ่อนคลาย สนุกสนานและสามารถตอบสนองความต้องการได้ทุกรูปแบบ ทุกเวลา และทุกไลฟ์สไตล์ของนักศึกษา ม.กรุงเทพ รังสิต หรือบุคคลทั่วไป ด้วยความหรูหรา ทันสมัย และเร้าใจ


สุดยอดส่วนกลาง ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์
ครบทุกกิจกรรมการใช้ชีวิตที่ Plum Condo Park Rangsit

Fit Park สุดยอดพื้นที่ส่วนกลางแบบกลางแจ้ง มีที่ Plum condo รังสิต เท่านั้น มาครบแบบจัดหนักทั้งสระว่ายน้ำที่สวยงาม ,สนามแบดมินตันที่หาจากที่ไหนไม่ได้ ,ลู่วิ่งจ๊อกกิ้งออกกำลังกาย และเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง เปิดโล่งทุกพื้นที่ใช้สอยให้ทำกิจกรรมและรวมตัวกันแบบกลุ่มได้อย่างลงตัว ด้วยสวนต้นไม้สุดร่มรื่นที่อยู่รายล้อมรอบๆพื้นที่ของโครงการทั้งหมด


Fun Park อีกหนึ่งพื้นที่ส่วนกลางที่ออกแบบมาได้อย่างลงตัวเพื่อผู้อยู่อาศัยภายในโครงการอย่างแท้จริง รูปแบบเหมือน Fit Park สามารถใช้งานร่วมกันได้เลย ด้วยสระว่ายน้ำขนาด 20x6 เมตร แบบไร้ขอบ ,สวนต้นไม้นานาชนิดให้ทุกคนได้มาพักผ่อนด้วยความรู้สึกร่มรื่นและผ่อนคลายแบบสุดๆ , พร้อมระเบียงพักผ่อนและชิงช้าแบบชิลๆ Slow life ให้ทุกจังหวะชีวิตเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติ


Lobby Room ห้องสุดน่ารัก แหล่งนัดพบปะสังสรรค์ของกลุ่มเพื่อนฝูง ออกแบบมาได้อย่างโดนใจ ถูกใจวัยรุ่นวัยเรียนด้วยสีสันสุดทันสมัย สวยงาม ให้ความรู้สึกมีชีวิตชีวากระฉับกระเฉงเร้าใจ พร้อมลานกิจกรรมอเนกประสงค์ ให้เพื่อนๆได้มารวมตัว พบปะสังสรรค์กัน ทำกิจกรรมกันเป็นกลุ่มได้อย่างสนุกสนานทุกรูปแบบ


Fitness Center อุปกรณ์มาตรฐาน ครบทุกเครื่องเล่น หลากหลายรูปแบบที่ พลัม คอนโด จัดให้มาอย่างมากมายทั้งแบบคาร์ดิโอและเวท กับห้องขนาดใหญ่กำลังดี เย็นสบายด้วยเครื่องปรับอากาศภายในห้อง พื้นที่กว้างขวาง ใช้งานได้อย่างสบาย สวยงาม ทันสมัย เพื่อความฟิตแอนด์เฟิร์ม และสุขภาพที่ดี


Entertain Room หรือห้องเอนกประสงค์นั่นเอง ตกแต่งด้วยความเรียบง่าย รองรับทุกกิจกรรมวันและเวลาว่าง ให้มารวมตัวกันเป็นกลุ่มเพื่อทำกิจกรรมร่วมกันได้อย่างหลากหลาย อาทิเช่น จะนั่งเล่นแบบชิลๆ ,อ่านหนังสือ, ,ติวหนังสือเพื่อเตรียมสอบ ,ประชุมงาน ,นั่งผ่อนคลายกับเบาะนวมนุ่มๆก็ทำได้อย่างสบายอกสบายใจ


Reading Room ห้องอ่านหนังสือ ที่พลัม คอนโด ตั้งใจจัดมาให้โดยเฉพาะและเป็นพิเศษ เพื่อนักศึกษามหาวิทยาลัยกรุงเทพ ที่เข้ามาพักอาศัยในโครงการอยู่เป็นจำนวนมาก ออกแบบได้อย่างสวยงาม หรูหรา มีสไตล์และมีเอกลักษณ์โดนใจ สะดวกสบายกับเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้น และชั้นหนังสือบิวอิน ที่เตรียมเอาไว้ให้กับทุกคนเพื่อกับทำการบ้าน หรือติวเตอร์กับเพื่อนๆ


Multi Purpose หรือห้องเอนกประสงค์ สำหรับน้องๆที่ต้องการเช่าพลัม คอนโด ม.กรุงเทพ ที่รักการออกกำลังกายในร่มหรือต้องการเครื่องเล่นที่สามารถเล่นและออกกำลังกายกับเพื่อนๆไปพร้อมกันได้อย่างสนุกสนานเพลิดเพลิน ต้องห้องนี้เลย เพราะมีโต๊ะปิงปองไว้ให้ออกกำลังกาย ที่สำคัญไม่ร้อน เพราะติดแอร์ด้วยนะจ๊ะ


Yoga Room เสริมสุขภาพและออกกำลังกายแบบเบาๆด้วยห้องโยคะ พร้อมพื้นที่ห้องขนาดใหญ่กว้างขวาง มีเครื่องปรับอากาศให้พร้อม กับอุปกรณ์ที่จัดให้มาสำหรับการเล่นโยคะโดยเฉพาะ จะผู้หญิงหรือผู้ชาย จะมาคนเดียวหรือชวนเพื่อนๆมาหลายคน ก็ได้เพราะห้องมีขนาดใหญ่ รองรับการเล่นโยคะได้หลายคนจริงๆ


ร้านค้าและร้านอาหารมากมาย ด้านหน้าโครงการพลัม คอนโด รังสิต ม.กรุงเทพ เตรียมพร้อมสำหรับผู้พักอาศัยทุกคนด้วยร้านสะดวกซื้อชั้นนำอย่าง Family Mart ที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง และร้านอาหารหลากหลายประเภทที่มาเปิดให้บริการมากมาย จะมาทานที่ร้านหรือโทรสั่งแบบ Delivery ก็สะดวกสบายอย่าบอกใคร


บทสรุปพื้นที่ส่วนกลางของ PLUM CONDO PARK RANGSIT ต้องบอกว่าทางโครงการให้พื้นที่มาเยอะมากและมีความลงตัว สวยงาม หรูหรา ดูทันสมัยเร้าใจ คุ้มค่าทุกประโยชน์ใช้สอย รองรับทุกกิจกรรมการใช้ชีวิตและไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยกลุ่มนักศึกษาม.กรุงเทพ รังสิต ที่มีความหลากหลายได้เป็นอย่างดี คิดและออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน ให้ความสำคัญกับพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ภายในโครงการถึง 2 โซน ที่สามารถใช้งานร่วมกันได้ ให้ความรู้สึกปลอดโปร่ง โล่งสบาย ให้ทุกคนได้สัมผัสกับธรรมชาติที่รายล้อมรอบโครงการทั้งด้านในและด้านนอก กับบรรยากาศชิลๆสไตล์รีสอร์ท สุดร่มเย็นและความร่มรื่นของต้นไม้นานาชนิด
CR. ขอขอบคุณรูปภาพสวยๆ จาก homenayoo นะคะ

ลงทะเบียนเช่าห้องทาง Online แบบง่ายๆ รับส่วนลดเงินสด มูลค่า 500 บาท

Boss

ส่วนที่ 1 รายละเอียดผู้เช่าส่วนที่ 2 รายละเอียดห้องที่ต้องการ


ทางเราจะรีบดำเนินการ และติดต่อกลับท่านโดยเร็วที่สุด เพื่อยืนยันข้อมูลและ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมต่างๆ ภายใน 24 ชั่วโมง ขอบพระคุณค่ะ